So sánh sản phẩm
  • 0
    • Hiện chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

TOP 5 LOẠI XE NÂNG NGƯỜI CẮT KÉO PHỔ BIẾN

TOP 5 LOẠI XE NÂNG NGƯỜI CẮT KÉO PHỔ BIẾN

Ngày đăng : 11:30:07 05-04-2022

Xe nâng người cắt kéo là một thiết bị hữu ích cần sử dụng trên một công trường xây dựng. Được thiết kế với vỏ bọc an toàn, chắc chắn và bệ nâng, xe nâng người cắt kéo giúp người lao động hoàn thành các công việc chính xác ở độ cao lớn.

Xe nâng người cắt kéo là một loại cầu nâng xây dựng, là loại máy móc được trang bị sàn nâng để nâng người lao động và tải trọng lên các khu vực cao. Xe nâng người bao gồm các loại khác nhau của thang nâng cắt kéo và xe nâng cần Boom. Tuy nhiên, có những điểm khác biệt chính giữa chúng. Trong khi thang nâng cắt kéo đạt đến chiều cao thấp hơn và chỉ di chuyển lên xuống theo phương thẳng đứng. Dòng xe này có thể nâng nhiều người lao động cùng một lúc. Chính vì vậy, đây là một lý do để xe nâng cắt kéo trở thành một lựa chọn hợp lý hơn cho các dự án mà chiều cao ở mức vừa phải.

Xe nâng người cắt kéo khác nhau về kích thước, ứng dụng và loại nhiên liệu. Dưới đây là năm loại xe nâng cắt kéo chính

XE NÂNG CẮT KÉO DẠNG THỦY LỰC

Xe nâng người cắt kéo thủy lực được vận hành bằng hệ thống thủy lực điều khiển bằng tay hoặc động cơ. Áp suất thay đổi của dầu thủy lực trong máy giúp vận hành thang máy và di chuyển sàn nâng. Vì thang cắt kéo thủy lực vận hành tương đối dễ dàng, người dùng không cần phải trải qua nhiều khóa đào tạo phức tạp nên nó trở thành một lựa chọn phổ biến.

Một nhược điểm ở dòng xe cắt kéo thủy lực đó là ở nhiệt độ thấp dầu sẽ trở nên đặc nhớt hơn. Vì vậy,  thủy lực sẽ hoạt động chậm hơn so với khi nhiệt độ ấm. Những dòng xe đời cao hiện nay cũng đã giải quyết một phần nhược điểm này. Đồng thời, ở Việt Nam, nhiệt độ không quá thấp nên vấn đề này cũng không quá ảnh hưởng đến tiến độ thi công.

XE NÂNG CẮT KÉO DẠNG DẦU DIEZEN.

Xe nâng người cắt kéo diesel là một trong những loại thang máy được sử dụng phổ biến nhất trên các công trường xây dựng. Dòng xe này có ưu điểm là khỏe và thời gian làm không phụ thuộc vào nguồn nhiên liệu như dòng sạc điện.

Tuy nhiên, Do thang máy chạy bằng nhiên liệu diesel truyền thống nên chúng ồn ào và thải khói ra môi trường. Do đó, chúng thường được dành cho các công trường xây dựng ngoài trời hoặc những khu vực cần thông gió và tiêu tán tiếng ồn.

XE NÂNG NGƯỜI CẮT KÉO DẠNG ĐIỆN

Xe nâng cắt kéo điện là một giải pháp thay thế cho việc đốt cháy nhiên liệu, thang máy cắt kéo chạy điện có cơ chế truyền động không ồn, được cung cấp năng lượng. Vì chúng không phát ra khói hoặc tiếng ồn, thang máy cắt kéo điện cung cấp một giải pháp sạch hơn cho các không gian trong nhà, những nơi thường không đủ thông gió. Các dòng xe này cũng ít cồng kềnh hơn so với các máy chạy dầu diesel, làm cho chúng tối ưu trong không gian nhỏ hơn.

XE NÂNG NGƯỜI ĐỊA HÌNH

Xe nâng cắt kéo địa hình cũng được thiết kế dành riêng cho các công trường ngoài trời. Chúng được trang bị với trọng lượng cao, lốp xe hạng nặng và các cơ chế an toàn bổ sung như dây hãm ngã và dây hãm. Điều này làm cho chúng trở nên lý tưởng cho các địa điểm làm việc có bề mặt và độ dốc không bằng phẳng, cũng như các dự án diễn ra trong thời tiết khắc nghiệt.

Thang máy cắt kéo địa hình có thể nâng cao tới 15M và chiều rộng lên đến 3M. Máy được chạy bằng dầu diesel, khí, propan lỏng hoặc nhiên liệu kép.

THANG MÁY CẮT KÉO KHÍ NÉN

Thang máy cắt kéo khí nén sử dụng áp suất không khí làm cơ chế nâng của chúng. So với thang máy truyền thống, thang máy này không thải khói độc hại hoặc các sản phẩm phụ ra môi trường, làm cho chúng trở thành một lựa chọn bền vững hơn cho các công ty đang tìm cách giảm thiểu lượng khí thải carbon của họ.

Làm thế nào nó hoạt động? Một xe nâng cắt kéo khí nén hút bụi và nén không khí. Vì chúng không có nhiên liệu nên chúng không cung cấp nhiều sức mạnh như thang máy chạy bằng động cơ diesel hoặc địa hình gồ ghề. Tuy nhiên, vì chúng chỉ yêu cầu không khí nên máy có thể được sử dụng trong hầu hết mọi môi trường.

Lựa chọn thang máy cắt kéo phù hợp là rất quan trọng để đáp ứng nhu cầu dự án. Ngoài các điều kiện địa hình và nguồn điện được giải thích trong các loại thang máy cắt kéo, bạn cũng sẽ muốn xem xét các yếu tố như trọng lượng bạn muốn nâng, độ bền và chiều cao của vật nâng, độ ổn định của tải, phương pháp tải và kích thước nền tảng mong muốn của bạn.

Tất cả các yếu tố này tác động lẫn nhau và tất cả phải được xem xét khi lựa chọn thang máy cắt kéo. Xe nâng người cắt kéo có thể là thiết bị hỗ trợ trong các hoạt động xây dựng hoặc nhà kho của bạn. Cho dù bạn cần hoạt động êm ái, sạch sẽ của thang máy cắt kéo chạy điện hay khả năng cơ động mạnh mẽ của thang máy cắt kéo địa hình gồ ghề, Xe nâng Lâm Tùng có thể cung cấp cho bạn ý kiến ​​chuyên gia về việc lựa chọn dịch vụ cho thuê thang máy cắt kéo của chúng tôi.

 
Tags:,