So sánh sản phẩm
  • 0
    • Hiện chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Giới thiệu

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Lâm Tùng ra đời với mong muốn góp phần xây dựng thị trường thiết bị nâng người khu vực đông nam á, đem đến cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực cho thuê thiết bị nâng và bán. Bằng đam mê và nhiệt huyết, kết hợp với đội ngũ CBCNV có chuyên môn cao Công Ty Lâm Tùng chúng tôi mong muốn đưa những sản phẩm thiết bị nâng người tốt nhất đến với ngành công nghiệp xây lắp tại Việt Nam.
Công Ty Lâm Tùng đã nhập các thiết bị xe nâng của các tập đoàn lớn trên thế giới như : GENIE, JLG, SKYJACK…. Hiện nay chúng tôi đã sở hữu hàng trăm thiết bị lớn nhỏ ( Xe nâng tự hành dạng scissor lift , Boom Lift ) để phục vụ công tác bán và cho thuê tới quý khách hàng trong cả nước với mong muốn mang đến sự hài lòng về “Máy móc thiết bị tốt nhất, Dịch vụ hoàn hảo, Giá cả cạnh tranh ”. Chúng tôi coi trọng quý khách hàng như những phần thưởng của cuộc sống, mỗi quý khách hàng không chỉ là đối tác, mà Lâm Tùng mong muốn trở thành những người bạn giúp đỡ và chia sẻ những giá trị quý báu. Để chúng tôi được cùng với quý khách xây dựng nên những công trình có chất lượng cao, công nghệ hiện đại tuổi thọ lâu dài, có tiến độ vượt bậc và làm nên những công trình lịch sử của đất nước Việt Nam thân yêu.
Tại các dự án Lâm Tùng đã được quý khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ thiết bị như SAMSUNG, LG, HONDA, VAP, HYUNDAI ALUMINUM, NAMUGA, NANOSYS, UTECH VINA, SJ TECH, TAL VĨNH PHÚC…v.v..ở khắp các khu công nghiệp và đã mang lại những giá trị vượt bậc về thời gian thi công, sự an toàn, và nâng tầm giá trị của các nhà thầu.
“ Cùng với quý khách hàng đi lên một tầm cao mới, xây dựng một cuộc sống có ý nghĩa”
“Bất cứ khi nào bạn cần, bất cứ khi nào bạn muốn, chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của bạn, Dịch vụ cho thuê xe nâng thủ tục nhanh gọn các điều khoản và điều kiện hợp lý
Trân trọng cảm ơn !